Quanlambao : Hãy cùng tố cáo vạch mặt đưa tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng ra Toà án Quốc tế!

Hãy cùng tố cáo vạch mặt đưa tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng ra Toà án Quốc tế!

Tên tội phạm Nguyễn Văn Hưởng đã tàn sát, bắt cóc, thủ tiêu không biết bao nhiêu người vô tội Việt Nam chỉ vỉ vu oan cho ‘Chống chế độ’ hoặc ‘dám’ làm trái ý của y!

Quanlambao – Ban biên tập khẳng định chưa bao giờ có bất cứ quan hệ gì với Lê Đình Quản em trai Luật sư Lê Quốc Quân.

 
Thực ra việc bắt bớ hàng loạt người vô tội từ vụ bắt cóc trên đường 02 nhân viên của Tân Tạo, sau đó biến họ thành cung cấp thông tin Quốc gia cho Quan làm báo, rồi đến hàng loạt vụ bắt bớ khác đến nay đã trên 10 người, song vì họ chỉ là những người dân đúng nghĩa ‘vô danh tiểu tốt’ nên chẳng có ai biết đến.
Em trai của Luật sư Quân bị bắt mà dân cư mạng biết được là nhờ có Luật sư Quân ‘la lên’, bằng không cũng chẳng có ai biết được!..
Tại sao tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng và đàn em của y là Tô Lâm lại điên cuồng bắt bớ người vô tội như vậy và họ đã bắt những ai?
Thứ nhất, Hưởng cần bắt càng nhiều càng tốt để cho vụ án ‘hoành tráng’ vừa để ‘tâng công’ với quan thầy, vừa ‘quy chụp’ thành vụ án trọng điểm và có thế mới xứng với Thủ Tướng’ chứ!
Thứ 2, Nhân cơ hội này thanh toán những cái gai ‘đối lập’: Đừng nghĩ cái từ ‘đối lập’ to tát gì mà thực chất chỉ là những người mà tên Hưởng ‘thấy ghét’ hoặc làm y ‘cay mũi’, nhưng bên cạnh đó tranh thủ hốt bạc và thanh trừng những người cạnh tranh trong thương trường với những kẻ đã được thầy trò Hưởng ‘bảo kê’. Thậm chí có người chỉ vì ‘thấy sự thành công của họ mà thấy ghét’!
Có lẽ nhiều người không thể tin được sự thật đang diễn ra là như vậy đó! Tên bạo chúa, quỹ dữ Nguyễn Văn Hưởng và Tô Lâm đang tung hoành cướp đoạt quyền làm người của biết bao người dân Việt Nam! Tội ác của chúng cần phải một ngày đưa ra Toà án Quốc tế.

 

Chúng tôi kêu gọi nhân dân cả nước, tất cả những ai đã là nạn nhân của Nguyễn Văn Hưởng suốt mất chục năm qua hãy báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ bắt đầu thu thập tài liệu, nhân chứng để đệ trình lên Toà án Quốc tế về hành động thủ tiêu hàng ngàn người vô tội trong suốt mấy chục năm qua của Nguyễn Văn Hưởng.
Mong độc giả hãy phổ biến cho mọi người cùng biết để hợp tác với chúng tôi. Tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng đã trốn tội ở Việt Nam vì luôn luôn trên đầu y là một tên Thủ Tướng độc tàn phát xít như Nguyễn Tấn Dũng. Thời Thủ Tướng Phan Văn Khải thì hắn là ‘ân nhân’ biến cậu ‘quý tử’ của 6 Khải từ kẻ giết người thành ‘Trung tá an ninh’ do vậy hắn mặc sức làm mưa làm gió….
Nhân dân Việt Nam không thể đưa hắn ra Toà Án Việt Nam thì chúng ta sẽ tập hợp nhân chứng sống và tài liệu để đưa hắn ra Toà Án Quốc tế.
Nhân dân Việt Nam hãy vì vận mệnh của dân tộc, vì quyền làm người tối thiểu hãy dũng cảm nói lên tiếng nói của mình, hãy mạnh dạn gởi cho chúng tôi. Chúng ta sẽ có những luật sư hàng đầu thế giới đứng bên chúng ta để vạch mặt Tướng Nguyễn Văn Hưởng ra ánh sáng.
Ban Biên tập Quan làm báo
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: