NHÀ SƯ ” KHÓA MÔI” BỊ “NÉM ĐÁ” PHẢI HOÀN TỤC; CÒN LÃNH ĐẠO ” THỐI MIỆNG “…THÌ KHÔNG BỊ LÀM SAO ?

NHÀ SƯ ” KHÓA MÔI” BỊ “NÉM ĐÁ” PHẢI HOÀN TỤC; CÒN LÃNH ĐẠO ” THỐI MIỆNG “…THÌ KHÔNG BỊ LÀM SAO ?

Quanlambao


Theo tin từ trang kienthuc.net.vn thì nhà sư “khóa môi” Thích Pháp Định, người bị gã ca sĩ mất dạy hôn vào môi trong đêm ca nhạc từ thiện cách đây nửa tháng, đã xin hoàn tục và được thượng tọa Thích Bửu Chánh cùng chư tăng thiền viện Phước Sơn (Đồng Nai) chấp thuận. Như vậy, nhà sư đã nhận thấy sai lầm của mình có thể ảnh hưởng đến người khác, đến giáo hội Phật giáo và đã quyết định “từ chức”, không làm sư nữa. Đó là điều đáng trân trọng.
Nhân chuyện sư “từ chức” lại nghĩ đến chuyện các đồng chí lãnh đạo mồm loa mép dải ăn hại đái nát hễ mở miệng ra là tôi theo đảng, tôi phục vụ dân, tôi còn sức còn cống hiến, tôi quyết tâm đến cùng đeo bám vào cái ghế lãnh đạo để mà ăn, mà bòn rút, mà phá hoại.

Loại lãnh đạo này không bị khóa môi nhưng miệng lại rất thối. Hễ chúng mở miệng ra là thiên hạ phải bịt mũi. Đứa thì nói rằng, nếu bác sĩ vòi phong bì thì nạn nhân cứ quay phim chụp hình làm bằng chứng rồi gửi ra Trung ương mà tố cáo. Đứa lại nói rằng, một tháng mười trận động đất vẫn “hãy cứ yên tâm”. Có đứa lại nói tôi xin nhận nửa giải nobel rồi tự cho mình điểm 8 sau khi phá nát hệ thống ngân hàng, tiền tệ. Có đứa đi họp mà bảo với mọi người là câu hỏi, số liệu tôi để ở nhà…

Bọn này, nếu chúng vẫn tiếp tục mở miệng ra phả hơi thối vào mặt dân thì phải mượn đồng chí Đàm Vĩnh Hưng khóa mồm chúng lại hết, nếu thối quá không dùng mồm để khóa thì dùng kim khâu khâu lại, dùng bê tông cốt thép bịt lại. Nếu không, dân chúng còn phải ngửi dài dài.

Nguyễn Văn Thiện

(Blog NVT)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: