Bí thư Nguyễn Phú Trọng lòi sự lú lẫn và ngu xuẩn – Nguyễn Liệu

BI THƯBí thư Nguyễn Phú Trọng lòi sự lú lẫn và ngu xuẩn

Không cần dông dài, tôi quả quyết bảo Nguyễn phú Trọng đệ nhất bí thư Việt cộng là một tên lú lẫn và ngu xuẫn chỉ cần căn cứ lời nói ngu dại của ông vừa rồi :

“Xem ai có tư tưởng muốn bỏ điều 4 hiến pháp không? Phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng không ? Muốn đa nguyên đa đảng không ? Có tam quyền phân lập không ? .Người ta đang có những đấy. Thế là suy thoái chứ còn gì nữa. Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể, thì nó là cái gì ? Nên phải quan tâm xử lý những điều đó”

Nếu là người khôn ranh như Hồ chí Minh như Trường Chinh thì trong lúc này bước xuống quần chúng hô hào góp ý sửa đổi hiến pháp và im lặng theo dõi để trừ khử để thủ tiêu những người có ý khác với bè nhóm trong bộ chánh trị mà mình là người lãnh đạo. Năm 1946, Hồ chí Minh cho ra hiến pháp giống y như những hiến pháp của những nước văn minh dân chủ, kêu gọi các đảng phái tôn giáo đoàn kết để chống thực dân Pháp và tiến tới thành lập một chánh phủ liên hiệp. Nhưng  xem hiến pháp là một tập giấy lộn, không bao giờ thi hành. ( thế mà ngày nay vẫn còn có những tên cộng sản u mê ngu ngốc cho rằng Hồ chí Minh có tư tưởng dân chủ và dân tộc nên mới có cái hiến pháp tuyệt vời đó ). Và khi các đảng phải lộ diện, thì lập tức các tên đao phủ chuyên nghiệp, Hồ chí Minh Trường Chinh ra tay tiêu diệt, nhất là  một đêm giết sạch Quốc dân đảng ở phố Ôn Như Hầu, nợ máu kinh tởm này luôn luôn gắn cứng vào tên tuổi Hồ chí Minh gắn cứng vào thành tích đê tiện dã man của đảng cộng sản Việt nam.

Bởi thế,  người Việt nam, hơn ai hết,  hiểu rõ ý đồ đen tối của lớp lãnh đạo cộng sản nên không bao giờ tin lời nói,  điều hứa hẹn của người cộng sản. Để làm dịu bớt sự căm phẩn trong lòng người Việt nam,  đảng cộng sản vẫn dùng cái trò bịp bợm cũ rich,  bằng cách xin ý kiến của người dân về sự sửa đổi hiến pháp năm 92. Dân chúng biết đây là một trò bịp bợm nhưng vẫn góp ý dù không một chút hi vọng đảng cộng sản thức tỉnh trở về con đường lương thiện để nghe theo tiếng nói của dân chúng. Tuy vậy bí thư Nguyễn phú Trọng, đại diện cho Việt cộng, hoảng  sợ trong giờ phút hấp hối của đảng,  bèn lên tiếng răn đe những người  góp ý sửa đổi hiến pháp không giống điều mong ươc của bộ chánh trị . Bộ chánh trị mong muốn dân chúng tán đồng ủng hộ đảng cộng sản là đảng duy nhất và muôn đời cai trị dân chúng Việt nam. Nghĩa là điều 4 hiến pháp là điều không thể sửa đổi. Nói như cựu chủ tịch Nguyễn minh Triết “ sửa điều 4   là đảng tự sát là chết cả lũ.” Nhận xét của Nguyễn minh Triết và Nguyễn phú Trọng rất thiết thực nếu giả sử có một đảng nào xen vào quốc hội vào chánh quyền thì làm sao tiếp tục tham nhũng tiếp tục cướp bóc dân chúng, làm sao giải thích cho dân chúng hiểu sự làm giàu phi pháp của bản thân và của toàn gia lớp cán bộ lãnh đạo. Nếu chấp nhận tam quyền phân lập như điều sợ hãi mất tinh thần của Nguyễn phú Trọng, thì cần bao nhiêu toà án để xử tham nhũng ăn cướp của dân và xây thêm bao nhiêu nhà tù để nhốt bộ chánh trị, ủy viên trung ương và cán bộ đảng nói chung. Cho nên Nguyễn phú Trọng lớn tiếng :

“ Xem ai có tư tưởng bỏ điều 4 hiến pháp không ?” Đó là một lời đe dọa ấu trỉ ngu dại của viên đệ nhất bí thư Việt cộng hiện tại.

Vì ngu dại chứ không ranh mảnh như lớp lãnh đạo thế hệ trước, nên bí thư Trọng quan niện rằng dân chúng đang thoái hoá.

“ Thế là suy thoái chứ còn gì nữa !” . Trọng căn dặn đám cán bộ tay sai:

“ Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể…thì nó là cáigì ? Nên phải quan tâm xử lý những điều đó”. Tóm lại, Trọng cho dân chủ , nhân quyền, tự do là những điều thoái hoá như các nước văn minh Âu Mỹ là thoái hoá và tiến hoá hiện nay còn sót lại nước Bắc Hàn cộng sản. Cho nên tôi bảo đệ nhất bí thư Trọng ngu xuẩn và lú lẫn là vậy . Bảo những nước đa nguyên đa đảng những nước dân chủ là thoái hóa thì thật là ngu chứ còn gì nữa. Kêu gọi xử lý việc biểu tình việc khiếu kiện việc ký đơn tập thể quả là một người mất hết trí khôn trong lúc dân chúng đang bất mãn đang phẩn uất.

Qua những lời tuyên bố nêu trên của bí thư Trọng dân chúng Việt nam không bao giờ hi vọng sự đổi mới có lợi cho dân tộc  cho tổ quốc,  và nếu có đổi mới có sửa  đổi là mục đích làm lợi cho bản thân cho gia đình cán bộ cộng sản mà thôi.

Đại bất hạnh cho dân tộc Việt nam vì gặp lớp cán bộ cai trị quá sức tham lam quá sức ngu dốt , lớp cán bộ cộng sản cuối mùa.

Muốn hết sự bất hạnh, dân chúng Việt nam chỉ còn con đường duy nhất là đứng lên tiêu diệt đám cán bộ tham nhũng thối nát đám phản quốc , đám cán bộ thống trị hiện tại.

Advertisements
Comments
2 Responses to “Bí thư Nguyễn Phú Trọng lòi sự lú lẫn và ngu xuẩn – Nguyễn Liệu”
 1. Chắc rồi ! muôn năm cs không bao giờ từ bỏ tham nhũng và tội ác! vì đó là tư tưởng đại vĩ đại nhất mà cs đã thành công ở VN! chính vì vậy đừng ngây thơ tin vào cs vì cs là tội ác! vâng chính xác cs= tội ác + vơ vét+bịp bợm+….
  Không thể dùng ngôn ngữ bình thường diễn tả mưu trí của cs, chỉ dùng ngôn ngữ bịp mới hiểu nỗi cs! do đó dừng bao giờ ngạc nhiên khi cs còn tồn tại trên đất nước nào thì con người ở nước đó phải biến thành ác thú mới thích nghi và tồn tại! còn cho gì nữa mà cứ rao giảng tư tưởng HCM. xin hãy nhìn nhận một cách chính xác cs=…+….+,,,+….+….

 2. Lu Hà nói:

  Ta Là Nguyễn Lú Trọng Đây

  Ta là Nguyễn Lú Trọng đây
  Bí thư eng éc bụng đầy Mác Lê
  Chuồng heo cám bã bộn bề
  Lại còn non nước dãi dề xuân thu

  Bá Tàu đâu phải giặc thù
  Núi sông liền dải mịt mù biển khơi
  Con thuyền kách mệnh thảnh thơi
  Ôm chặt điều bốn thịt xôi còn nhiều

  Mặc cho dân tộc tiêu điều
  Công an mật vụ cú diều bút nô
  Trung thành thí xác phường nhơ
  Đảng viên cốt cán cơ đồ đắm sâu

  Tam quyền phân lập nhà cầu
  Đa nguyên chính trị đủ màu ôi thiu
  Lợi quyền phe nhóm húng lìu
  Đầu dê chả chó dập dìu đảng ca

  Trên trời có ả Hằng Nga
  Đại đồng soi sáng mượt mà thiết tha
  Cô hồn ngạ quỷ ác ma
  Đồng- Thanh- Giáp- Duẩn la đà dong chơi

  Nhớ xưa Pắc Bó một thời
  Hồ ly tai chuột đười lạc loài
  Râu xanh trụy lạc khác người
  Thai nhi rượu rắn tả tơi giống nòi

  Tự do độc lập mấy hồi
  Nồi da nấu thịt triệu người khóc than
  Oán hờn ngùn ngụt trần gian
  Hố chôn tập thể mậu thân vẫn còn

  Quyết tâm bám gót luồn trôn
  Con đường xiêu vẹo méo tròn quanh co
  Noi gương đạo đức bác Hồ
  Buôn dân bán nước côn đồ thong manh.

  27.3.2013 Lu Hà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: