Thỉnh cầu các vị Anh hùng Lương Sơn Bạc ở Hải Phòng, Hà nội, Sài gòn, Quảng ngãi…Bài của Nguyễn Liệu

Thỉnh cầu các vị Anh hùng Lương Sơn Bạc ở Hải Phòng, Hà nội, Sài gòn, Quảng ngãi…

www

Giờ phút quyết liệt trong lúc này, dân tộc Việt nam cần quí vị. Qua cuộc biễu tình vừa rồi quí vị đã thấy chánh quyền Việt cộng đã đàn áp đánh đập dân chúng không nương tay, xem dân chúng như con thú. Xin quí vị hãy ra tay vì nghĩa hiệp vì dân tộc vì tổ quốc triệt hạ các tên ác ôn đã tàn nhẫn đánh đập dân chúng. Quí vị chỉ cần  “bắn bỏ”một vài tên ác ôn, cả lũ bọn chúng khiếp nhược không dám lộng hành nữa. Vì lâu nay quí vị Tổng đầu Lĩnh,  Tiều Cái, Tống Giang ( nhân vật anh hùng Lương sơn bạc ) chưa ra tay cho nên bọn kiêu binh Việt cộng bọn tay sai, bọn chệt, xem dân chúng Việt nam như cỏ rác. Đối với bọn độc tài tham nhũng Việt cộng hiện nay, nếu quí vị dứt một tên, giá trị hơn một nghìn tờ kiến nghị hơn triệu lời góp ý của giới trí thức. Và không còn chuyện muốn đánh ai thì đánh muốn hiếp ai thì hiếp muốn cướp của ai thì cướp như hiện nay.

Cách nay vài tháng, một tên cộng sản ngu dốt mở một quán ăn tại Úc lấy tên là quán “ Bác Hồ”. Việt kiều ở đó xuống đường phản đối, không kết quả. Một cú phone doạ “ bắn bỏ”, lập tức khiếp đảm,  dẹp bảng,  đổi tên quán ba lần.

Hãy nghĩ đến đồng bào ven biển đang đói khổ, hãy nghĩ đến sự lấn áp của bọn Tàu cộng, điển hình là bọn Formosa, sự lộng hành ngồi trên pháp luật của đám kiêu  binh, đã đánh đập người biễu tình vô cùng dã man, xin các vị hãy ra tay.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: