Tin quan trọng ..xin lưu ý !

Mời đọc và chuyển tiếp.

On Friday, May 27, 2016 11:14 AM, Phan

Tin quan trọng ..xin lưu ý !
 Ðể dễ nhớ thì nhắc nhau hễ thấy chữ hn thì nghĩ ngay đến hà nội.
              Vậy thì:
Đừng bao giờ mở kbc hà nội.net
Tin tức quan trọng:
 
 Hiện nay VNCS đang tìm bằng đủ mọi cách xâm nhập để đả phá Cộng đồng Người Việt chúng ta. Chúng khai thác triệt để mọi sơ hở bất đồng nội bộ của của chúng ta để châm biếm chửi bới gây thêm chia rẽ.
Cụ thể nhất chúng đang phổ biến một Website có tên là “http://kbchn.net” để lừa chúng ta đến xem Site này vì khi thấy 3 chữ KBC, cựu quân nhân chúng ta tưởng là trang web của một hội cựu quân QLVNCH nào đó. Chúng đã huênh hoang rằng trang web của chúng đến nay đã có đến hơn 4 trăm ngàn thành viên (số người đã đến thăm viếng trang web của bọn chúng).
 
Khi nhận được email này xin quý vị hãy cảnh giác:
 
Thứ nhất: Tuyệt đối không mở ra xem trang web có địa chỉ “http://kbchn.net” và đồng thời cũng không bao giờ mở những hàng chữ có link có những chữ KBC Hai Ngoai (chữ có link có màu khác hơn màu đen và khi rà chuột lên mủi tên đổi thành bàn tay) lẩn lộn trong bài viết phổ biến trên mạng.
Đừng bao giờ bấm (click) mấy chữ đó.
 
Thứ hai: Xin hãy đề cao cảnh giác đừng để bọn chúng lợi dụng sự bất đồng của chúng ta gây chia rẽ thêm bằng cách xúi dục nhóm này đả phá nhóm kia, chụp mũ nhau, nhằm mục đích hủy hoại các công trình tốt đẹp mà người quốc gia chúng ta đang làm.
 
 Xin hãy tiếp tay phổ biến rộng rãi email này đến mọi Cộng Đồng và mọi cá nhân người Việt Quốc Gia Hải Ngoại có địa chỉ email để tránh âm mưu chia rẽ của bọn VNCS và củng cố tinh thần đoàn kết trong Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại chúng ta.
  

TRIỆT ĐỂ TẨY CHAY TRANG WEB “HTTP:// ;KBCHN.NET” (*KHÔNG CÓ WWW.) VÀ TUYỆT ĐỐI KHÔNG MỞ BẤT CỨ NHỮNG HÀNG CHỮ NÀO CÓ LINK CÓ NHỮNG CHỮKBCHN (kbchn) TRONG CÁC BÀI PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG VÀ NẾU NHẬN ĐƯỢC EMAIL NÀO CÓ LINK ĐẾN ĐỊA CHỈ TRANG WEB ĐÓ XIN HÃY “SPAM” HAY “JUNK” NÓ ĐI LẬP TỨC.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: