30 Ngày Tẩy Chạy Bạo Quyền CSVN mà “Không Để Lại Vân Tay”

30 Ngày Tẩy Chạy Bạo Quyền CSVN

               mà “Không Để Lại Vân Tay”

                          Xin phổ biến thật sâu rộng 

        Hoan hô ý kiến tuyệt vời, tòan dân ta hãy tham gia

          để tự cứu mình và cứu nước, cứu dân tộc Việt Nam

Một ý-kiến thật tuyệt-vời . Hãy hành-động để tự cứu .

Không thể ngồi chờ chết hay làm dân nô-lệ cho giặc

Tàu.Và nhiều hành-đông khác nữa để bảo vệ Dân tộc

và bảo vệ chính bản thân .

30 NGÀY TẨY CHAY, “KHÔNG ĐỂ LẠI VÂN TAY”

 

Xuống đường thì bị đánh, lên tiếng bị bị phỉ báng, quy chụp, đe dọa… không còn con đường nào khác, người dân sẽ phải HÀNH ĐỘNG VÌ SỰ SỐNG, VÌ SỰ THẬT, VÌ SỰ MINH BẠCH, VÌ MÔI TRƯỜNG SẠCH bằng cách tiến hành “30 NGÀY TẨY CHAY”, bắt đầu từ HÔM NAY,CHÚA NHỰT,NGÀY 12 THÁNG 6 NĂM 2016.

 

Phong trào tẩy chay sẽ gồm những việc ai cũng có thể làm trong an toàn tuyệt đối, 30 ngày đầu là để khởi động và thăm dò, sau sẽ có những 30 ngày khác, tăng dần quy mô và cường độ, và sau đó nữa sẽ là những hành động bất tuân dân sự rầm rộ, quyết liệt hơn.

(A) MỤC ĐÍCH :LÀM MỌI CÁCH ĐỂ CHẶT ĐỨT NGUỒN THU NHẬP,DỒN CỘNG SẢN VÀO ĐƯỜNG SỤP ĐỔ NHANH HƠN,CHỈ BẰNG CÁCH TẨY CHAY THẬT ĐƠN GIẢN.

 

(B) Dưới đây là một số hình thức tẩy chay trong 30 ngày sắp tới.

 

(B1) 30 NGÀY TẨY CHAY VTV

Chúng tôi sẽ không xem VTV,nhứt là VTV3.Điều này ngăn  nguồn doanh thu khổng lồ của  hàng trăm triệu USD quảng cáo hàng năm vào tay cộng sản.

Nếu tất cả tẩy chay đồng bộ, chỉ sau 3 ngày, VTV3 ắt phải khủng hoảng. Sau 30 ngày, VTV3 sẽ phải đóng cửa, hoặc thay đổi tận gốc.

 

Để giúp cuộc tẩy chay dễ dàng hơn, vì phải bỏ một thói quen hàng ngày, chúng tôi sẽ chuyển qua xem bóng đá Châu Âu đúng mùa Euro 2016 trên các kênh khác. chúng tôi sẽ cùng nhau lên mạng xem phim Chuyện Tử Tế của Trần Văn Thủy, xem phim Đời người khác (The Lives of Others) nói về sự tàn độc của mật vụ cộng sản Đông Đức và lương tâm con người.

 

(B2)30 NGÀY TẨY CHAY BÁO CHÍ

Chúng tôi sẽ không mua báo, không bỏ ra mỗi ngày 4.000 đồng mua báo giấy nữa, vì báo chí trong tay nhà nước đang chỉ là công cụ của lừa dối, của phản thông tin và cái chết.

Hàng triệu triệu ấn bản báo chí các loại, từ Tuổi Trẻ, An Ninh, Tiền Phong, Thể Thao Văn Hóa, Lao Động, Thanh Niên, Người Lao Động, Pháp Luật, Công An, Phụ Nữ, Đất Việt, An Ninh, Sài Gòn Giải Phóng, Hà Nội Mới, Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân… sẽ thiếu vắng người mua. Nhà nước có bỏ tiền “tự mua cái mình bán” cũng không thể chịu được mấy chốc.

Thay vì báo giấy, chúng tôi sẽ xem tin tức trên báo đài Việt ngữ thuộc các hãng truyền thông nước ngoài có thông tin khách quan hơn. Nếu họ chặn các kết nối, chúng tôi sẽ truyền cho nhau cách đi xuyên tường lửa.

 

(B3) SỨC MẠNH NGƯỜI TIÊU DÙNG

Bằng biện pháp tẩy chay, người Việt sẽ thể hiện quyền lực vô song của người tiêu dùng. Quyết định của một người khi diễn ra cùng lúc với hàng triệu người khác thì tác động vô cùng. Sức mạnh của triệu triệu người tiêu dùng sẽ được chứng minh lập tức và tiếng nói vốn thầm lặng của họ bỗng mang sức nặng như núi đè, tạo áp lực đủ lớn để nhà cầm quyền phải nhanh chống bị sụp đổ.

 

(B3 -1) NGÀY THỨ NĂM KHÔNG MUA SẮM

Hãy cùng biến mỗi thứ năm trong tuần thành THỨ NĂM KHÔNG MUA SẮM,THỨ NĂM KHÔNG ĐỔ XĂNG.

 

Sáng thứ năm, mọi người sẽ thấy các cửa hàng ăn nhanh, từ Mac Donald’s, KFC, cho đến Carls’ Junior, Lotteria, các quán cà phê đẹp khắp thành phố từ Highland, NYC, đến Trung Nguyên, Khanh Casa, Ru Nam, Coffee House, Urban Station, Quán Cộng v.v… không có khách.

 

Đêm thứ năm, tất cả các hàng quán, từ quán Bia Hơi Hà Nội, quán nhậu bờ kè Sài Gòn, đến các nhà hàng sang trọng, trong khách sạn 5-sao, tại khu “Phố Tây” Tạ Hiện hay Bùi Viện, tại những cà phê dưới hầm như Hard Rock Cafe hay những “skybar” thời thượng trên nóc khách sạn, cũng sẽ không có người Việt Nam nào.

Mỗi tuần sẽ có QUÀ THỨ NĂM ĐEN gởi cho bọn cộng sản TÀN BẠO,THAM LAM.

 

(B3 – 2) CHỦ NHẬT KHÔNG RA KHU TRUNG TÂM

Vào sáng chủ nhật, chúng tôi sẽ biến đường Lê Duẩn, đường sách Nguyễn Văn Bình, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Lê Lai, Lê Thánh Tôn… ở trung tâm Sài Gòn thành những con đường chết, không người, không xe qua lại, shopping không ai đến, hàng quán không ai ghé. Phố Đồng Khởi với các con đường cắt ngang như Mạc Thị Bưởi, Ngô Đức Kế, Đông Du, Nguyễn Thiệp, cùng hàng quán sang trọng các loại sẽ vắng người, vắng các anh chị nhân viên cổ cồn trắng hay các doanh nhân, bạn trẻ, nghệ sĩ sành điệu.

 

Ở Hà Nội cũng vậy, chúng tôi sẽ làm cạn những con đường quanh Hồ Hoàn Kiếm như Lê Thái Tổ, Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng, hoặc trước Nhà Hát lớn, dọc phố Tràng Tiền, là những nơi công an từng bắt đánh người biểu tình ôn hòa. Chúng tôi sẽ tránh tránh xa con đường đi qua Lăng, qua tòa nhà Quốc hội… Hàng quán vẫn mở nhưng các anh chị nhân viên văn phòng, các chuyên gia IT, các người mẫu, diễn viên, các hot boy, hot girl, các soái ca, sắc nữ sẽ không ai có mặt, ai đến đó rất dễ bị nghĩ là vô tâm, dù họ chỉ vô tình. Hãy cho họ thông tin, để họ đồng cảm.

 

Bù lại, ở Hà Nội, ngoại trừ Hồ Gươm, chúng tôi sẽ túa đến hàng trăm, hàng ngàn quán cà phê quanh Hồ Tây, và quanh các hồ khác như Hồ Thiền Quang, Hồ Bảy Mẫu, Hồ Trúc Bạch, Hồ Đống Đa, Hồ Giảng Võ, Hồ Thủ Lệ hoặc dọc theo hai bên Sông Hồng để ngồi mà nhìn NƯỚC.

 

Ở Sài Gòn, chúng tôi sẽ ra Bến Bạch Đằng, qua Văn Thánh, xuống Bình Quới, về Thanh Đa, qua Thủ Thiêm, ngồi bên những hàng quán quanh Sông Sài Gòn, cũng để nhìn NƯỚC.

 

Trên đây chỉ là một số ý tưởng. Còn nhiều cách tẩy chay khác nữa cộng đồng mạng có thể đề xuất và kêu gọi.

 

( C ) THAY LỜI KẾT

ĐẠI NGHĨA THẮNG HUNG TÀN

CÁM ƠN ACE FB ĐẢ QUAN TÂM VÀ THEO DÕI !

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: