Mỹ: Không chế khách say xỉn, phi công bảo vệ nữ tiêp viên

Mỹ: Không chế khách say xỉn, phi công bảo vệ nữ tiêp viên

11.08.2016

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Một đoạn clip ghi lại hình ảnh viên phi công của hãng hàng không American Airlines khống chế một hành khách say xỉn đã lan truyền trên mạng trong suốt tuần qua. Trên chuyến bay 5039 hạ cánh sáng ngày 21/7, hành khách Michael Kerr, 25 tuổi, do uống quá chén, đã có những hành vi gây rối, đòi lao ra cửa máy bay. Sau khi bị nhắc ngồi xuống, anh này doạ “đánh vỡ quai hàm” nữ tiếp viên trên chuyến bay. Khi cơ trưởng phát hiện vụ việc và yêu cầu Kerr về chỗ ngồi, anh này không những không nghe mà còn cố xô đẩy một nữ tiếp viên. Ngay lập tức, cơ trưởng và cơ phó đã ra tay khống chế Kerr “Đừng có chạm vào tiếp viên của tôi” Hành động ‘anh hùng’ này của viên phi công được tán dương, còn vị khách say xỉn thì đang chuẩn bị hầu toà, trả giá cho những hành vi của mình.

Advertisements
Comments
3 Responses to “Mỹ: Không chế khách say xỉn, phi công bảo vệ nữ tiêp viên”
  1. Happy nói:

    Action requires knlogedwe, and now I can act!

  2. Hi,This is my first attempt at blogging so your comments are very encouraging.I intend to update regularly but some weeks are hectic and others are just crazy!This week the calls from radio and TV are about the Royal wedding in April and most are looking for me to appear on their shows.The next blog is Love/Romance as it is already getting close to Valentine Day.

  3. http://www./ nói:

    If you work in these industries, I invite you to get involved in the research by completing one (or both) of my questionnaires: for details, see the pages on the Questionnaire for Managers and Questionnaire for Employees.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: