Hoa Kỳ chính thức công bố sẵn sàng Thế Chiến Thứ 3

Hoa Kỳ chính thức công bố sẵn sàng Thế Chiến Thứ 3
SourceTin Cộng Đồng – Youtube  Posted on: 2016-10-08
Tướng Mark Milley, tham mưu trưởng quân đội Hoa Kỳ tuyên bố:
“Tôi muốn nói rõ cho những ai toan tính chống đối lại nước Mỹ, tôi muốn nói rõ cho những ai muốn làm hại chúng tôi, tôi muốn nói rõ cho những ai trên toàn thế giới đang muốn hủy diệt lối sống của chúng tôi, của đồng minh và bạn hữu của chúng tôi rằng :
Quân đội của nước Mỹ, dù bân rộn với bao thử thách, dù bận rộn với những chương trình huấn luyện quân sự, dù bận rộn với bao việc mà chúng tôi đã và đang làm, chúng tôi sẽ chận đứng các người và sẽ đập các người mạnh hơn những lần mà các người đã từng bị trước đây, Đừng có lầm tưởng về chuyện đó. Những quốc gia như Nga, Tàu, Iran, và Bắc Hàn đều đến học với chúng tôi. Họ đã quan sát tỷ mỹ xem chúng tôi đã đánh an ninh mạng qua cổng 9031 như thế nào, họ đã khỏi dầu học hỏi các tiến sĩ của chúng tôi, các chiến thuật, các trang bị dụng cụ, các tổ chức của chúng tôi, họ học lối huần luyện trong nghề lãnh đạo của chúng tôi, và đến phiên, họ tái sinh động lại chủ thuyết của họ và họ mau chóng canh tân quân sự của họ hôm nay để tránh sự trực diện của chúng tôi với hy vọng sẽ đánh bại chúng tôi ở một điểm nào đó trong lương lai. Chúng tôi có thể ngay bây giờ và về sau sẽ giữ mãi khả năng tung quân một cách mau lẹ và chúng tôi sẽ hủy diệt bất cứ ai, bất cứ ở đâu, và bất cứ lúc nào. 
To those who try to oppose the United States I want to be clear to those who wish to do us harm, I want to be clear to those around the world who want to destroy our way of life and that of our allies and Friends. The United States military despite all our challenges, despite our optempo, despite everything we’ve been doing, will stop you and will beat you harder than you’ve ever been treated before, make no mistake about that other countries, Russia China Iran and North Korea went to school on us . They closely watched we fought 9103 they started our doctors our tactics, our equipments, our organizations, our training in our leadership and in turn, they revive their own doctrines and they are rapidly modernizing the military today to avoid our straight in hope of defeating us at some point in the future, we can now and we will remain in the future retain the capibility to rapidly just deploy and we will destroy any enemy anywhere anytime.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: