Fidel Castro chết, một nỗi mừng lớn của dân tộc Cuba – Bài của Nguyễn Liệu

Fidel Castro chết, một nỗi mừng lớn của dân tộc Cuba 

castro-letter-trust-us

 

Cũng như dân tộc Việt nam Trung hoa Bằc Hản, tên cộng sản nào chết đều là niềm vui lớn. Người ta muốn tống cổ bọn cộng sản ra khỏi nước hoặc chặt đầu bọn chúng nhưng chưa làm được nên đành cắn răng chịu đựng.  Nay tên đầu sỏ độc tài tàn ác Fidel Castro chết, thiên hạ đều mừng, chỉ trừ đám lưu manh cộng sản đang nắm quyền cai trị,  tổ chức tang lễ như bọn Việt cọng chẳng hạng

Rất vô tư để xét Fidel Castro,  đã làm gì cho dân Cuba, cũng như Stalin đã làm gì cho dân Nga cũng như Hồ chí Minh đã làm gì cho dân Việt nam, và Mao và Kim nhật Thành, đã làm được gì cho dân tộc họ. Họ là những tội đồ tàn sát dân tộc họ, và làm cho dân tộc họ mực sống xuống ngang súc vật. Chỉ trừ bọn cộng sản đầu óc chó, đầu óc trâu,  mới còn thần phục chúng. Bọn Việt cộng còn tổ chức tang lễ cho hắn,  đó là một cử chi ngu xuẩn chọc tức dân chúng, gieo thêm sự căm hờn trong dân chúng.

Fidel Castro lật đổ chánh quyền độc tài tham nhũng Fulgencio Bastita năm 1959. Đó là một điều rất tốt làm cho dân Cuba thoát được cái ách độc tài tham nhũng, nhưng liền ngay sau đó, Fidel lại tròng lên đầu dân Cuba một chế độ độc tài tàn ác gấp trăm nghìn lần chế độ Bastita. Học cách trừng trị dân chúng của staline, dùng công an, mật vụ, côn đồ, sát hại dân chúng với khẩu hiệu “ giêt lầm hơn để sót”,  làm cho dân chúng sống trong sợ hãi, nghi kỵ, ngu dốt, và đói khổ, có như thế dân chúng mới tòng phục lớp lãnh đạo. Hiện nay Bắc Hàn, Tàu và Việt nam còn áp dụng phương pháp dã man thú vật đó.

Cũng năm 1959 đảo quốc Singapore nghèo nàn thua xa nước Cuba của Bastita.  Nhưng Lý quang Diệu là người yêu nước, áp dụng nền kinh tế, chính trị khôn ngoan của người Tây phương , trong khi đó Phidel theo cộng sản Nga, và kết quả,  người dân Cuba phải sống đời sống của súc vật, hiện nay chỉ còn hơn dân Bắc Hàn. Trong khi đó dân Singapore có mực sống cao nhất nhì châu Á. Tấm gương này đáng lẽ bọn Việt cộng phải mở mắt , nhưng vì tham nhũng và gây tội ác quá nhiều,  nên phải đàn áp dân chúng tối đa để bảo vệ mạng sống của chúng được ngày nào hay ngày đó. Đáng lẽ phải kêu gọi dân chúng Việt nam nguyền rủa tên lưu manh ngu xuẩn tàn ác Phidel, và xem hắn chết thua con chó chết, bọn cầm đầu băng đảng Việt cộng lại long trọng để tang như để tang cha chúng vậy.

Vì tàn ác, vì tiêu diệt đối lập, và cả nội bộ, nên năm 2006, Phidel bị bịnh sắp chết vội vã nhường ngôi lại cho em tên Raul Castro, không dám nhường ngôi cho người ngoài,  vì sợ bị truy tố. Điều này Phidel may mắn hơn Hồ chí Minh, có em trai thế nghiệp, còn Hồ thì chỉ có con rơi con rớt như Nông đức Mạnh chưa kịp nhường ngôi thì bị đàn em phản phúc, bọn Lê Duẩn, Lê đức Thọ bắt quả tang chụp hình quây phim  Hồ đang ân ái mây mưa với đám thiếu nữ miền Nam ra ngủ với Bác;  Hồ chí Minh cứng miệng,  lạy sống bọn Duẩn Thọ cho được sống như một xác chết. Cũng đều là những tên cướp ngày, nhưng Phidel Castro được may mắn hơn Hồ chi Minh.

Vì dưới sự cai trị tàn ác của Raul Castro, nên một số dân Cuba phải để tang cho Phidel nhưng trong lòng hân hoan mừng thầm,  xem Phidel Castro chết như một con chó điên chết.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: