Phải giết tên Kim jong Un để cứu hàng triệu sinh mạng người Mỹ – Bài của Nguyễn Liệu

Phải giết tên Kim jong Un để cứu hàng triệu sinh mạng người Mỹ – Bài của Nguyễn Liệu

 

_96802873__95056975_kimreu-1.jpg

Sáng nay được tin Kim Jong Un thử thành công hoả tiễn liên lục địa mang đầu đạn nguyên tử. Bất cứ một người Mỹ nào ngu nhất, thất học nhất, cũng biết rằng bọn cầm đầu chánh quyền Bắc Hàn, bọn cầm đầu Iran, Lybia, Syria,… nếu có được trái bom nguyên tử là chúng tức khắc thả vào nước Mỹ. Riêng con quỉ tàn ác Kim Jong Un đã nhiều lần lên tiếng sẽ dùng vũ khí nguyên tử  “đánh phũ đầu nước Mỹ”. Tôi bảo Kim Jong Un là một con quỉ chứ không phải một con người vì hắn tàn ác quá sức tưởng. Hắn giết người dễ hơn chúng ta ăn một miếng bánh. Ông dượng của hắn, người cố vấn tối cao của hắn, đi Tàu về trễ, nghi ngờ hắn giềt một cách rất dã man. Nhốt hai trăm con chó đói vài ngày,  rồi thả ông dượng cố vấn vào, hắn ngồi uống rượu với đám con gái đẹp xem đám chó đói xé xác ông cố vấn của hắn. Hắn dùng súng cối để xử tử cho thân thễ tội nhân gần như thành cát bụi. Trẻ con Bắc Hàn chết trên 75%, hắn thản nhiên, đa số dân Bắc Hàn đói khổ phải ăn cỏ ăn đất,  hắn không xúc động. Mực sống dân Bắc Hàn thấp  dưới mức con chó ở những nước còn nghèo như Việt Miên Lào. Mỹ cấm vận, bao vây kinh tế, Liên hiệp quốc cấm vận,  Liên Âu cấm vận…hắn xem như không có gì vì cuộc sống của hắn, của giòng họ hắn,  vẫn truỵ lạc ăn chơi xa hoa,  vì Tàu cộng ngầm tiếp tay nâng đỡ hắn.

Lãnh tụ các nước,  trừ các nước cộng sản, trừ Putin, không hiểu hắn cho nên hắn rất tự do thực hiện ý đồ chế hoả tiển tầm dài mang đầu đạn nguyên tử để đánh phủ đầu Mỹ như ý đồ điên rồ của hắn.

Sở dĩ có một Kim Jong Un điên cuồng chế bom nguyên tử công khai là do có một tổng thống Mỹ bạc nhược sợ chiến tranh, tôi muốn nói tổng thống Obama và bộ tham mưu của ông. Gần như hầu hết tổng thống Mỹ phải phục vụ bọn tư bản lảm ăn suông sẻ, không bị trở ngại vì chiến tranh. Đó là một điểm thuận lợi cho những chế độ độc tài như chế độ cộng sản Việt nam, Tàu cộng, có thừa sức dã man tàn ác đàn áp dân chúng,  khoá miệng dân chúng,  bắt dân chúng cúi đầu phục vụ với đồng lương rẻ mạt.  Phải nói thật,  sụ vô lương tâm, vô đạo đức của bọn tư bản lớn cũng không kém gì so với sự vô lương tâm của bọn cộng sản.

Đáng lẽ một chánh quyền mạnh của một siêu cường như Mỹ,  rất dễ dàng chận đứng sự tàn ác vô nhân đạo của các chánh quyền độc tài,  chuyên cướp bóc,  chuyên đàn áp dân chúng như Bắc Hàn,  như Việt nam, Miên,  Lào, như Syria  như Iran…… Làm tổng thống một nước giàu mạnh, nhìn thấy dân Bắc hàn khổ hơn con vật, nhìn thấy dân Việt nam bị đàn áp bị đánh đập bị hãm hiếp bị khoá miệng không cho nói,  mà vẫn thản nhiên không ra tay cứu vớt ..thì vị tổng thống đó không có lòng nhân, thiếu đạo đức,  chỉ có đầu óc vị lợi. Nhất là với tổng thống Trump, lý tưởng của ông là tiền, là thương mại. Ông quan niệm những nhà kinh doanh Mỹ, những tư bản Mỹ càng kiếm lợi nhuận càng nhiều thì nước Mỹ càng mạnh, bởi vậy những vụ nhân quyền, tự do dân chủ, biến đổi khí hậu ….không đem lại lợi nhuận cho giới làm giàu nên ông không mất thì giờ về các việc  “không thiết thực” đó. May mắn cho Kim jong Un, cho Nguyễn phú Trọng, cho Tập cận Bình cho Putin…tự do hành động như chỗ không người.

Nếu nay mai Kim Jong Un bắn đầu đạn nguyên tử vào California, gây thương vong vài triệu nguòi thì sẽ như thế nào ?

 • Các nước tư bản lên tiếng phản đối, Liên hiệp quốc cấp tốc họp hội đồng an ninh để tìm cách trừng phạt cấm vận Bắc Hàn
 • Tổng thống Trump viết trên Twitter cực lực phản đối và trách móc Trung cộng không can thiệp
 • Bộ trưởng quốc phòng Mỹ, tướng  James Mattis, lúc trẻ say mê chiến trận, về già chán ghét chiến trận , ra lệnh cho hải quân tập trung biển Đông sẵn sàng ứng chiến
 • Tổng thống và gia đình tổng thống quá sức buồn bã tạm ngưng mọi việc kinh doanh ra lệnh kéo cờ rũ liên tiếp 3 ngày.
 • Putin và Tập cận Bình cho hải quân tiến vào biển Bắc hàn để ngăn chận Bắc hàn không cho tiếp tục bắn phá ( điều này chắc trên 100% )
 • Putin và Tập cận Bình chia buồn dân tộc Mỹ và nguyện tích cực kêu gọi các bên đè nén không cho chiến tranh xãy ra ở châu Á.
 • Tổng thống Trump lập một bộ mới lo chôn cất xác chết và tái thiết các nơi bị bom nguyên tử tàn phá.
 • Liên hiệp quốc kêu gọi tái hội nghị 6 bên với Bắc  hàn để bàn vấn đề giải trừ bom nguyên tử

Trở lên,  là những giả sử, nhưng những giả sử dựa trên những thực tế ở Mỹ, ở trên những tính chất “ ngây thơ” của những lãnh tụ của những nước tự do khi phải đương đầu với bọn lưu manh cộng sản.

Vấn đề cấp bách hiện tại, để tránh hiểm hoạ lớn cho nước Mỹ cho dân chúng Mỹ là phải giết con quỉ Kim Jong Un bằng mọi giá,  và càng sớm càng tốt,  thì mới chận đứng được những quả bom nguyên tử hoặc do hắn chế tạo,  hoặc do Putin hoặc Tàu cọng cung cấp. ( Hình ảnh cho biết xe chở hoả tiễn vừa rồi là xe của Tàu cộng, vị trí phóng nơi gần biên giới Trung hoa, vậy biét đâu hoả tiễn do Tàu cộng cung cấp. )

Phải giết Kim Jong Un, để loại bỏ kho vũ khí nguyên tử, để tránh những thảm khốc cho nước Mỹ, để giải thoát cho dân Bắc Triều tiên, để cho những chế độ dã man độc tài như Việt nam, Miên Lào, Nga của Putin giảm bớt đàn áp dân chúng.

Tổng thống Trump và bộ tham mưu của ông bớt ngây thơ, đến phút này còn chịu nhục van lơn Tàu cộng can thiệp không cho Kim Jong Un thử vũ khí nguyên tử.

Nguyễn Liệu

Advertisements
Comments
One Response to “Phải giết tên Kim jong Un để cứu hàng triệu sinh mạng người Mỹ – Bài của Nguyễn Liệu”
 1. Kim Ủn nói:

  Điên nặng điện …chạm giây hơi bị trầm kha rồi đóa há !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: